+ Loa Jamo C103
Loa Jamo concert C 103 được thiết kế thẩm mỹ và đẹp mắt với những chất liệu cao cấp. Loa Jamo này đem đến cho bạn cảm giác rộng mở, cao cấp hơn khi nghe nhạc.
Loa Jamo concert C 103 là model cao cấp nhất trong các model bookshelf của Jamo
Loa Jamo C103 gồm 2 đường tiếng, loa sử dụng 1 loa woofer 7-inch,và một tách tweeter 1 inch để cung cấp âm thanh trung thực, chính xác. phù hợp với phòng có diện tích nhỏ.
Cone sử dụng công nghệ hybrid, với chất liệu nhôm hoặc titan để cung cấp độ cứng và độ bền cực cao, kết hợp cùng chất liệu sợi gỗ vốn rất dẻo dai và nhạy bén.
Củ loa woofer và midrage chế tác dựa trên công nghệ Long Displacement Surround, nhằm mang đến khả năng tái tạo âm tần thấp cởi mở và tự nhiên hơn.
Công nghệ dẫn sóng Improved Anti-Diffraction WaveGuide với khả năng mở rộng điểm ngọt cho người nghe.
Loa Tweeter sử dụng màng loa dome mềm được thiết kế lại với tầm bao phủ rộng hơn.
Công nghệ hiện đại
Ống dẫn sóng Chống nhiễu xạ (ADW): Cung cấp phản hồi ngoài trục tốt hơn với sự gia hạn tần số cao hơn thống nhất.
Thành phần Hybrid Stain Conical Cone (HCCC): Cung cấp độ cứng và sức mạnh của nhôm hoặc titan, với phản ứng thoáng qua và độ mịn của sợi gỗ.
Tweeter Distortion Reduction (TDR): Cung cấp độ méo thấp hơn, mở rộng tần số cao hơn và kết thúc cao hơn mượt hơn.
Long Displacement Surround (LDS): Cung cấp âm thanh rõ ràng hơn, chặt chẽ hơn, sâu hơn.
Ổ cắm trung tâm bằng nhôm: Loại bỏ sự phân tách hình nón để tấn công nhanh hơn và tăng độ rõ nét giọng nói. Làm mát bằng giọng nói làm giảm sức nén.
Đế kết nối kép, 5 chiều: Cho phép ghép đôi / bi-khuếch đại với nhiều tùy chọn kết nối với dây lên đến 12 gauge (AWG).
Thiết kế độc đáo
Tính thẩm mỹ của Loa Concerto hàng đầu của Jamo được hình thành bởi Kieron Dunk, nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Concert 'bên ngoài tuyệt đẹp mang lại cho người lái những trình điều khiển hiệu suất cao, âm thanh được điều chỉnh để cung cấp phát, mở và minh bạch các bộ phim và âm nhạc.
Âm thanh ấm áp, tự nhiên được phân phối trong môi trường, bao bọc người nghe.
Vách ngăn MDF được đánh bóng bằng tay, logo mạ bóng, nhôm trang trí bằng nhôm, phích cắm trung tâm và chân giữ ổn định làm cho dòng sản phẩm C10 mang tính thẩm mỹ về mặt thẩm mỹ, đồng thời mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội.
Thông số kỹ thuật
Loa: 2 đường tiếng
Tần số: 45Hz-27kHz
Công suất: 150W-300W
Độ nhạy: 88dB
Trở kháng: 6 Ohm
Tweeter: 25mm dome
Mid/bass: 177mm
Kích thước: 420mm x 234mm x 297mm
Trọng lượng: 11.4Kg
Loa Center Jamo S81
Loa trung tâm lý tưởng cho hệ thống âm thanh vòm cao cấp
Loa Jamo S526 hcs - Bộ loa 5.0
Hàng Trưng Bày