Loa Klipsch Synergy Black Label F300
19,000,000
KLIPSCH
USA - China
12 Tháng
Giá hãng : 19.000.000
Giá KM : TẶNG AMPLY + mic
- Giao hàng miễn phí tại TP HCM , ship COD toàn quốc ( khách hàng thanh toán trước phí ship )
Audio Hoàng Mai : 171 Bùi Hữu Nghĩa P1 Bình Thạnh TP HCM
Hotline : 0909.088.983 - 0909.088.993
( thời gian làm việc : 08:30am --> 19:00pm )
Klipsch là một trong những công ty loa đầu tiên của Mỹ, Klipsch không ngừng chứng tỏ là một thương hiệu cao cấp dành cho các audiohphile và những người đam mê hệ thống rạp hát tại gia trên toàn thế giới. Bắt đầu đưa vào sản xuất từ năm 1946, hãng Klipsch luôn đi theo quan điểm đặt ra ban đầu của người sáng lập về phương châm sản xuất những chiếc loa có chất lượng âm thanh thượng hạng.
Tại Việt Nam , sản phẩm âm thanh Klipsch do Cty And Duy Audio nhập khẩu và phân phối. Hoàng Mai Audio là đại lý chính thức của Cty Anh Duy , chuyên bán các sản phẩm thương hiệu Jamo chính hãng
Mua Loa Klipsch F300 tặng amply + mic
- Tặng amply Boston BA180 VÀ 1 MIC có dây
Klipsch Synergy Black Label F300
Loa Klipsch Synergy Black Label F300 là model loa Font lớn nhất trong seri Synergy Black Label của Klipsch . Klipsch Synergy Black Label F300 là dòng loa đáp ứng tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau : nghe nhạc , xem phim , ngoài ra Loa Klipsch Synergy Black Label F300 karaoke rất hay
Klipsch Synergy Black Label F300 có cổng thoát hơi hình ở phía trước, bạn có thể dễ dàng làm đẹp gian phòng mà hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị dội âm ù nền khi tùy ý đặt loa sát tường cho gọn chỗ để. Thêm vào đó, dạng họng kèn của cổng thoát hơi hình oval này giúp các áp âm cộng hưởng bên trong thùng loa được giải phóng nhanh và không bị hiện tượng hồi tiếp, giảm thiểu tiếng ồn tần số thấp cho tiếng bass chính xác, mạnh mẽ và chắc gọn dù loa hoạt động liên tục ở cường độ lớn.
Loa Front Klipsch Synergy Black Label F 300 được thiết kế dạng đứng với 2 củ loa bass có kích thước màng loa 8 inch màu vàng đồng cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. 1 Tép 1 inch với kèn vuông được thiết kế phía trên (giống như miệng người đang nói chuyện). Một bass reflex (cổng phản xạ âm) được tích hợp phía dưới mặt trước, kết hợp cùng logo viền vàng đồng chính hãng Klipsch cực đẹp.
Công nghệ thiết kế kèn dạng Tractrix® độc quyền của Klipsch giúp đảm bảo âm lượng tần số cao của klipsch synergy black label F300 Front speakers, giúp nhắm trực tiếp âm thanh vào người nghe, giảm tiếng vang nhân tạo không mong muốn gây ra bởi âm thanh gián tiếp dội ra từ tường - điều đó có nghĩa là bạn trải nghiệm âm thanh rõ ràng, chi tiết, sống động nhất có thể.
Klipsch synergy black label F-300 sử dụng 2 mid/bass có kích thước 8 inch công nghệ Cerametallic™. Nhà sản xuất đã rất tinh tế khi tạo điểm nhấn của sản phẩm loa là màu ánh kim của 2 củ loa này, chúng được phủ một lớp đồng đặc tính, nhẹ nhưng rất cứng.
Công nghệ Cerametallic™ đóng một vai trò khá quan trọng! Tốc độ đáp ứng nhanh cùng với khả năng tản nhiệt tốt kết hợp hoàn hảo với viền nhún cao su giúp cho Klipsch F-300 tái tái tạo được âm thanh chân thực và chính xác đến từng chi tiết, Vì thế, khi nghe nhạc bằng sản phẩm loa này, bạn sẽ cảm được hết thẩy tất cả những giai điệu cảm xúc mà của bài hát mang lại.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Treble 1 x 25 mm dome màng Aluminum kết cấu Linear Travel Suspension họng kèn Tractrix®Horn 90°x 90°
Mid/Bass 2 x 203 mm màng Cerametallic mạ Copper
Kích thước (Cao x Rộng x Sâu): 1.067 x 241 x 407 mm
Klipsch Reference Theater Pack 5.1
Bộ loa 5.1 Klipsch chính hãng , dành cho người sành điệu .
Loa Klipsch RB 81II
----
Sản Phẩm Đang Khuyến Mãi